Toàn Quốc ADIDAS PURE BOOST 2017

Thảo luận trong 'SỰ KIỆN | EVENT' bắt đầu bởi tram122, 15 Tháng năm 2019.

Lượt xem: 6

 1. tram122 New Member

  ADIDAS PURE BOOST 2017


  Ultra Boost đang dần trở nên cái tên thân thuộc. Dù giá giày Ultra Boost ko dưới 3 triệu đồng nó vẫn dư sức thuyết phục người thương chạy bộ, đều đặn đến phòng tập gym và cả các tín đồ giày sneaker. Trong khi, Pure Boost được yêu thích bởi giá thành rẻ hơn phân nửa, tầm 2 triệu đồng. Adidas đã làm gì để cả 2 đôi giày Boost này có bề ngoài và chất liệu đông đảo giống nhau nhưng giá thành lại không giống nhau như vậy?
  [IMG]
  những hạt nhựa Boost được bố trí ở phần midsole đế giày, và mỏng hơn Ultra Boost. Việc adidas sử dụng 20% hạt nhựa TPU trên đế giày Pure Boost không làm ảnh hưởng đến độ đàn hồi của giày, cũng như tính bền lâu của giày khi di chuyển. Trái lại, nó giúp Pure Boost trở nên đôi giày chạy bộ giá cạnh tranh nhất hiện nay.
  adidas Boost dùng kỹ thuật nén các hạt nhựa lại theo khung giày. Đặc biệt, bởi cấu trúc chặt chẽ, bền và đàn hồi tốt, nên những dòng giày adidas Boost thường không dùng thêm khuông nhựa cứng bên ngoài cùng. Thay vào ấy, phần outsole đế giày, tức thị phần tiếp xúc với mặt đất được trang bị một lớp nhựa pha cao su nhẹ và dẻo bám đất vững chắc.
  [IMG]
  Pure Boost cũng được trang bị một lớp outsole như vậy Ultra Boost nhưng mỏng hơn và có tỷ lệ cao su ít hơn. Nhưng giả dụ so sánh với các dòng giày chạy bộ khác, thì lớp outsole của Pureboost nhẹ hơn và bám đất tốt hơn, nó cũng là đế giày chạy bộ ít bị mài mòn nhất trong phân khúc giày chạy bộ giá hai triệu đồng hiện nay.
  adidas vững mạnh riêng dòng vải knit cho các dòng giày thể thao của họ, vốn nhẹ và bền. Dòng vải này được tăng trưởng cùng lúc với kỹ thuật Climacool giữ cho bàn chân luôn khô ráo mồ hôi lúc mang cả ngày và lúc chạy. Lớp vải trên Pure Boost được phối hợp một lớp đệm, giúp nó bền lâu hơn khi vận động nhanh mà ko cần tới những chi tiết tương trợ như khung nhựa bên ngoài giày. Cũng như không làm giảm khả năng linh hoạt khi chuyển di.
  Series PUREBOOST năm nay cũng sẽ được thiết bị cho mình 2 phương pháp từng đồng hành trên ULTRA BOOST.
  ARAMIS – phương pháp phân tách di chuyển của bàn chân giúp cung ứng lực tác động, tương tác giữa giày và bàn chân đạt tuyệt vời cao nhất, đây là một phương pháp thường ứng dụng ở NASA dựa trên nguyên tắc biểu đồ nhiệt.
  BOOST – “The more energy you give, the more you get” – Qua câu Slogan chúng ta cũng ko cần phải bổ sung thêm quá phổ quát thứ về bộ đệm đổi thay lề thói chạy bộ, cuộc cách mạng do ADIDAS cho ra, tránh tối đa năng lượng sinh ra trong suốt quá trình chạy bộ.
  [IMG]
  giả dụ bạn đang tìm kiếm 1 đôi giày sáng tạo, hoặc các bạn là một vận cổ vũ chuyên nghiệp, mới và hiện đại chỉ muốn sắm một đào tạo viên đơn thuần đáng tin cậy, các bạn nên mang PURE BOOST 2017 cho lần chạy Tiếp theo. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn hết dạ nhất nhé.

  Chủ Đề Mới Cùng Chuyên Mục. . . | Chủ Đề Khác Trong Chuyên Mục Này. . .

Chia sẻ trang này


- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622