Toàn Quốc Cách tiếp thị liên kết với edumall

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi minhdang, 21 Tháng mười một 2020.

Lượt xem: 13

 1. minhdang Member

  Cách tiếp thị liên kết với edumall

  Update: Hiện nay Edumall đã giới hạn chương trình tiếp thị liên kết qua AccessTrade
  Edumall hiện nay cũng ko có chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp mà họ cung cấp thông qua AccessTrade và MasOffer. Điều đặc trưng là công thức vận hành của Edumall là CPL – Cost per Lead (tức là khách hàng chỉ cần đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là bạn đã được thanh toán hoa hồng rồi chứ chưa cần trả tiền khoá học)
  Để hiểu hơn về những cơ chế như CPA, CPL, CPI và CPS bạn có thể tham khảo bài viết này để nắm rõ những thuật ngữ đơn thuần lúc tham gia làm Affiliate Marketing.
  Chiến lược hiệu quả nhất để kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall

  rất nhiều bạn kể rằng cách tốt nhất để quảng cáo các khoá học này đến người dùng là dùng quảng cáo Facebook, cá nhân Ngọc thì nghĩ rằng cách đấy chưa phải là hiệu quả nhất vì:
  • các bạn sẽ mất hơi rộng rãi giá cả để chạy quảng cáo nhắm tới đúng đối tượng mục đích, nếu như không có kĩ năng chạy lăng xê thì rất có thể các bạn sẽ bị lỗ.
  • Chính các hệ thống như Unica, Kyna và Edumall cũng có những chiến dịch lăng xê được chạy rất bài bản và liên tục nên bạn sẽ không cạnh tranh nổi hoặc giả dụ rất có thể các bạn bị mất đơn hàng vì ko chốt sale giỏi bởi cơ chế last click (tính hoả hồng cho nguồn click cuối cùng)
  Vậy công nghệ tốt nhất là gì?
  #1. Review, review và review

  Đây là kỹ thuật mà cá nhân Ngọc thấy rằng nó hoàn hảo nhất đối với các khoá học online. Vì sao? Vì những người chuẩn bị mua một khoá học họ rất muốn biết chất lượng của các khoá học ấy có đúng như truyền bá không? Có đáng học hay không? Các người đã mua, đã học cảm nhận thế nào?…
  Vì vậy kỹ thuật tốt nhất đó là viết bài review về khoá học, hãy tìm khoá học ấy (nếu được) sau đó viết các cảm nhận của bạn, Nhận định và nêu bật những chi tiết nội dung của khoá học sau đấy khéo léo đưa link kết liên vào để dẫn khách hàng đến trang bán hàng.
  những loại nội dung bài viết tốt nhất bạn cũng có thể viết thí dụ như:
  • Top 10 khoá học hay nhất trên Unica dành cho digital marketing
  • Giáo dục con tuyệt vời với 5 khoá học online dành cho cha mẹ trẻ
  • Học SEO online cùng chuyên gia…
  • Làm sao để giảm béo hữu hiệu ngay tại nhà với Yoga
  #2. Kênh phân phối – kỹ thuật quảng bá

  Hiện nay có một 3 cách để các bạn có thể truyền bá những khoá học như sau:
  • vun đắp blog: nếu bạn là người yêu thích viết thì blog là cách tốt nhất để bạn kiếm tiền với những khoá học online, việc xây dựng một blog hiện nay thuần tuý có thể diễn ra trong vòng 15 phút. Xây dựng blog là kỹ thuật đòi hỏi sự bền chí, vì bạn cần thời gian tạo ra nội dung và thu hút đủ lưu lượng truy nã cập. Kèm theo nó sẽ là một giải pháp vững bền nhất, giúp các bạn kiếm tiền lâu dài nhất.
  • Email marketing: Đây cũng là một chiến lược mang hoàn hảo nhanh nhất, bạn hoàn toàn có thế phối hợp email marketing với blog/website hoặc cũng có thể sử dụng biệt lập chiến lược này mà không cần website/blog.
  • PR qua Facebook Profile & Fanpage: nếu như bạn có một account Facebook cá nhân hoặc với số lượng bạn bè to, lượng follow (theo dõi) to thì đây sẽ là cơ hội rất to để quảng cáo những khoá học theo phương pháp marketing du kích.
  ví dụ bạn có thể chia sẻ các khoá học miễn phí, giảm giá sâu sau đó tận dụng công thức lưu cookie để bán thêm những khoá học khác bằng cách viết review trược tiếp trên account tư nhân. Đối với Fanpage bạn có thể áp dụng nguyên tắc 20-80 nghĩa là bạn chia sẻ 80% các post mang tính giải trí, sản xuất giá trị để lôi kéo lượt tương tác, cải thiện tỷ lệ reach tự nhiên… Sau ấy đưa 20% post bán hàng vào để truyền bá đến đội ngũ đối tượng mục đích phê duyệt PR hoặc remaketing (nếu có blog/website).
  Tổng kết

  như vậy kết thúc bài viết này Ngọc Hy vọng các bạn đã hiểu được cách vận hành chương trình tiếp thị liên kết của 3 hệ thống đào tạo online to nhất hiện nay tại Việt Nam.
  Tóm lại:
  • Với Unica các bạn chỉ có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp của họ để nhận bắt đầu PR và nhận huê hồng với mức từ 30-60% tuỳ khoá học. Cơ chế chia sẻ hoa hồng của Unica là CPS – Cost per Sale
  • Kyna sẽ có hai tuyển lựa, một là tham dự vào nền tảng AccessTrade với mức huê hồng 30% cho 1 vài khoá học. Hoặc tham dự đội ngũ tiếp thị liên kết chuyên nghiệp để Ngọc tương trợ tạo tài khoản để tham dự chương trình trực tiếp của Kyna, bạn có thể tiếp cận gần như những khoá học và nhận hoa hồng lên tới 40% giá trị đơn hàng.
  • Edumall thì chỉ có 1 chọn lọc duy nhất đấy là tham gia vào AccessTrade hoặc MasOffer để quảng bá khoá học và nhận huê hồng với mức trong khoảng 20.000đ tới 30.000đ theo cơ chế CPL – Cost per Lead.
  Chiến lược và các kỹ thuật hoàn hảo nhất để khởi đầu kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall vẫn là lấy website/blog làm trung tâm để vun đắp nội dung và hội tụ vào những bài viết review/đánh giá. Tận dụng các kênh marketing như mạng xã hội, email để hỗ trợ truyền bá, chốt sale… tuy thế mỗi tư nhân, có thể tách riêng hoặc tiến hành các chiến lược đơn lẻ thích hợp.
  So với những loại sản phẩm khác thì các khoá học online có phần dễ bán hơn do đặc biệt là sản phẩm số. Đối tượng quan tâm đến lĩnh vực này cũng rất quen với công nghệ thanh toán online, Chính vì vậy bạn chốt sale rất dễ dàng hơn.
  Không những thế với công thức lưu cookie hiện nay (thường từ 30-60 ngày) thì nếu như bạn nhận được một nhấn đến trang nhà cung cấp thì thời cơ để bán tiếp các khoá khác là cực kỳ tiềm năng. Tỉ dụ bạn review khoá học A, người đọc nhấn vào link tới Kyna chả hạn, có thể họ không mua khoá học A các cơ hội họ sắm khoá B là rất lớn.
  bạn có đang tham gia kiếm tiền với Unica, Kyna hay Edumall? Bạn nghĩ sao về tiềm năng kiếm tiền duyệt những chương trình tiếp thị liên kết bằng cách quảng bá các khoá học online? Hãy san sớt hoặc để lại bất cứ câu hỏi nào ở phần bình luận bên dưới để chúng ta có cơ hội trao đổi thêm nhé!

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.