Toàn Quốc Làm tiếp thị liên kết cho amazon 2020

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi minhdang, 24 Tháng mười 2020.

Lượt xem: 24

 1. minhdang Member

  nhắc đến Affiliate Marketing chắc chắn chúng ta phải nói đến chương trình affiliate của Amazon bởi đây là mô hình tiếp thị liên kết thành công Việc đầu tiên trên quy mô lớn. Không những thế, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ Affiliate Marketing mới trở nên rộng rãi ở Việt Nam và trên toàn cầu như ngày bữa nay. Vậy làm tiếp thị liên kết cho amazon là gì? Làm sao để đăng kí và các bước để kiếm được tiền với chương trình tiếp thị kết liên lớn nhất thế giới này?
  Amazon Affiliate là gì?


  Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham dự miễn phí, đặc biệt là những người làm chủ website hoặc viết blog sẽ có lợi thế rất to. Bạn sẽ quảng bá sản phẩm từ Amazon.com trên trang web của bạn bằng cách tạo kết liên. Lúc quý khách nhấp vào liên kết của các bạn và được dẫn đến trang của Amazon từ ấy mua sản phẩm của Amazon, bạn sẽ nhận được phí hoa hồng giới thiệu.
  lợi ích khi tham gia Amazon Affiliate


  1. Uy tín và đáng tin cậy


  giả dụ bạn là người mới tham gia tiếp thị kết liên thì những chương trình Affiliate của Amazon là tuyển lựa tốt nhất. Thứ nhất, đây là nhãn hàng nức tiếng được biết đến đa dạng với việc bán các sản phẩm chất lượng cao. Thứ hai, Amazon đã trở thành hình thức kinh doanh online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể yên tâm về thu nhập của mình.
  2. Nguồn thu nhập to


  hoả hồng của Amazon hơi cao, các bạn có thể được nhận huê hồng từ 4%-15% giá tiền hàng hóa mỗi lúc các bạn giới thiệu được các bạn bè hay bất kì người nào mua hàng trên Amazon. Bạn có thể đầu cơ một vài vốn nhỏ nhưng có quyền truy tìm cập và bán cực nhiều mặt hàng khác nhau.
  3. Kiếm tiền cả khi trực tuyến và ngoại tuyến


  Với Affiliate của Amazon, bạn có thể kiếm được tiền ngay cả lúc ngủ. Các bạn chỉ cần thực hiện một vài nhiệm vụ khi đầu, sau đấy các bạn có thể kiếm được hoa hồng bất kì lúc nào có người mua hàng, thậm chí ngay cả lúc các bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.
  4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng


  thường ngày, lúc tậu tậu online trên trang web của Amazon, mọi người không những sắm một mặt hàng mà họ thường tìm thêm nhiều sản phẩm không liên quan tới sản phẩm họ định tìm Trước tiên. Điều đấy có nghĩa, các bạn sẽ không những kiếm được tiền trong khoảng các sản phẩm các bạn quảng bá mà còn từ các sản phẩm mà quý khách sắm thêm.
  5. Công nghệ thanh toán huê hồng ấn tượng


  Nguyên tắc tính hoả hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng đa dạng mặt hàng các bạn sản xuất, tỉ lệ hoả hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thanh toán hoa hồng liên tiếp chuẩn y phổ biến hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.
  6. Có rộng rãi sản phẩm để tuyển lựa


  Amazon là nơi sản xuất các sản phẩm rất nhiều thuộc rộng rãi ngóc mà bạn có thể thuận lợi tìm thấy sản phẩm các bạn ưa chuộng để có thể kiếm tiền từ ấy.
  7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp khuynh hướng


  Amazon luôn cố gắng theo kịp thiên hướng với nhu cầu đổi thay của quý khách. Như thế nên, mọi người có thể tìm thấy đầy đủ các trang bị, máy móc, xống áo, đồ chơi mới nhất đang nóng và theo xu thế trên thị trường. Hãy chọn nhiều những mặt hàng để quảng cáo vì những sản phẩm đang có xu hướng trên thị phần sẽ giúp các bạn dễ thu được phổ thông huê hồng hơn.
  8. Đơn thuần và có tính tương trợ cao


  Amazon Affiliate được biết đến với tính đơn thuần và các tính năng gần gũi với quý khách. Bạn có thể tiếp cận với rộng rãi người dùng thậm chí chuẩn y những trang truyền thông phố hội của mình để kiếm thêm tiền.


Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.