Toàn Quốc Làm tiếp thị liên kết youtube là gì? Làm sao đem lại tiền?

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi minhdang, 21 Tháng mười một 2020.

Lượt xem: 16

 1. minhdang Member

  Làm tiếp thị liên kết youtube là gì? Làm sao đem lại tiền?

  ví như bạn là bạn đọc trong khoảng lâu của Kiemtiencenter thì mình tin chắc bạn sẽ ko còn lạ lẫm gì với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, đây là hình thức kiếm tiền online mà các bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi lăng xê và nhận được hoa hồng mỗi khi có người click qua kết liên affiliate của bạn để tìm hàng.
  bạn có thể xem lại định nghĩa về affiliate marketing để hiểu rõ và đem lại cái nhìn tổng quan hơn.
  Làm tiếp thị liên kết ở trên Youtube là bạn sẽ tạo ra các video có nội dung hấp dẫn để giới thiệu các sản phẩm và người xem video của các bạn sẽ nhấp qua các kết liên affiliate mà các bạn đặt bên dưới phần biểu lộ để tậu hàng, sau khi đơn hàng hoàn tất thì bạn sẽ nhận được hoả hồng.


  GỢI Ý
  [IMG]
  nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy PR ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem thiên hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình
  Để dễ hiểu và hình dùng được là làm như thế nào thì mới kiếm được tiền với affiliate marketing trên Youtube thì mình sẽ lấy một tỉ dụ bên cho bạn dễ hiểu hơn.
  Bên dưới đây là một video trong khoảng một beauty Youtuber tại Việt Nam là Call Me Duy, ví như quan tâm thì các bạn sẽ thấy bên dưới phần biểu thị thì anh này có để các kết liên affiliate để người mua click qua mua hàng.
  [IMG]
  các viewer nào nhấp qua link affiliate tìm hàng thì hoả hồng sẽ được tính thành thu nhập của các bạn này.
  3 lý do nên bắt đầu kiếm tiền tiếp thị kết liên với Youtube

  Để kiếm tiền với affiliate marketing thì có không ít cách khác nhau từ free traffic đến paid traffic: xây dựng website và SEO lên top Google, vun đắp group và cộng đồng trên Facebook, chạy quảng cáo (Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads,…) và có cả Youtube.
  Ở năm 2020 này thì những hình thức như chạy quảng cáo hay xây dựng website đang dần trở nên cạnh tranh hơn đối những người người mới, bởi sự khó khăn trong khoảng những affiliate marketer có phổ quát năm kinh nghiệm.
  nếu bạn muốn sắm một cách làm affiliate marketing dễ dàng và đem lại kết quả nhanh thì việc khởi đầu xây dựng các nội dung trên Youtube là chọn lựa tốt nhất trong năm 2020.
  Dưới đây là 3 Về ưu điểm của việc làm affiliate marketing trên Youtube so với những cách làm khác:
  Dễ có traffic & mau chóng ra tiền hơn so với làm SEO website

  bình thường những người mới làm affiliate đều chọn việc xây dựng website và SEO lên top Google để nhận được traffic, tuy vậy SEO lên top Google mất rộng rãi thời kì và nhu yếu rộng rãi tri thức hơn thì mới có thể làm tốt được.
  [IMG]
  Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được các công nghệ để SEO video.
  nếu so sánh về thời gian để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng giả dụ làm website thì phải mất chí ít 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.

  Nên đọc: 12 Cách tăng lượng truy cập cho website và video trên Youtube
  Làm video dựa trên tính sáng tạo và không đòi hỏi phổ thông công nghệ

  Điểm đặc biệt mà mình rất thích lúc làm affiliate marketing trên Youtube đó chính là chúng ta chỉ cần tập trung vào việc cho ra những video có tính sáng tạo, nội dung mới mẻ và quyến rũ chứ ko phải chạy theo các kỹ thuật, tips, tricks như các hình thức lăng xê khác.
  Có không ít Vlogger và các affiliate marketer dù rằng ko có tri thức chuyên sâu về SEO nhưng vẫn tạo ra rộng rãi case study kiếm vài ngàn $ đến vài chục ngàn $ trên Youtube chỉ bằng việc hội tụ cho ra video mang tính sáng tạo, quyến rũ cho quý khách.
  Trên Youtube mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem, nếu video của bạn có nội dung hấp dẫn thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất” để có thêm phổ biến lượt view cho video..
  ko cần phổ biến vốn

  Kiếm tiền online hay buôn bán online là một công tác luôn cần các bạn có sự chuẩn bị, đầu tư kĩ càng về vốn Việc trước tiên để nhanh chóng có thành tựu.
  ví dụ đối với hình thức làm website và SEO thì sẽ phải bỏ chi phí sắm domain (tên miền), hosting,… và tậu thêm một vài dụng cụ để tương trợ việc nghiên cứu từ khóa SEO cho web (khoảng 50$).
  Còn đối với chạy quảng cáo Facebook, Google thì vốn hai triệu trở lên thì mới nên bắt đầu.
  Riêng với Youtube, các bạn chỉ cần có một smart phone có khả năng quay video ở mức trung bình và có một chiếc máy tính để chỉnh sửa video là có thể khởi đầu. Nếu như bạn đem lại một chiếc máy quay chuyên nghiệp sẽ càng tốt.
  Cần chuẩn bị gì để kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube

  Trước khi khởi đầu kiếm tiền với affiliate trên Youtube thì các bạn sẽ cần phải chuẩn bị đủ các bước và trang bị thiết yếu mà mình đã liệt kê bên dưới.
  lựa chọn & đăng ký network affiliate

  Trước lúc khởi đầu kiếm tiền thì các bạn cần phải đăng ký một account ở những network affiliate để lấy link affiliate.
  lúc đã có tài khoản ở những network affiliate thì bạn sẽ có thể tạo link affiliate và khởi đầu kiếm tiền, link affiliate sẽ có chức năng tracking và tính hoa hồng cho các bạn trên mỗi lượt bán.
  ví như làm ở global thì có thể mua tới 1 vài network nổi danh như: CJ (Commission Junction), Shareasale, Clickbank, Amazon,…
  Ở Việt Nam thì có thể tham dự vào: Accesstrade, Adflex, Masoffer, Adcombo,…
  Định hướng & đồ mưu hoạch trong khoảng khóa trước khi làm

  Sau khi đã có account ở network affiliate rồi, giờ là lúc chúng ta xác định hướng đi lâu dài.
  bạn sẽ phải chọn một ngách cụ thể để làm video.

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.