Liệt màn hình cảm ứng có nên thay màn hình

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi kulu193, 11 Tháng một 2017.

Lượt xem: 54

 1. kulu193 Member

  Vấn đề về màn hình cảm ứng trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang càng lúc càng trở nên phổ biến tới mức khiến những chuyên gia nhận xét đây đã là một "căn bệnh"

  Theo PhoneArena, trong khoảng thời gian gần đây số lượng khiếu nại về việc màn hình của iPhone 6 và iPhone 6 Plus gặp các vấn đề như là liệt cảm ứng hoặc là xuất hiện một thanh màu xám nhấp nháy gây nên khó chịu ở ở trên màn hình, hiện hữu càng lúc càng nhiều trên forum trợ giúp của Apple. Tuy vậy, mặc cho biết nhưng các người làm Apple lại không coi đó là một vấn đề tới từ nhà làm ra. Hướng dẫn Thay màn hình iphone 6 plus Cho những ai đam cần.

  Trang iFixit nhận xét điều này của iPhone 6 và iPhone 6 Plus là "căn bệnh cảm ứng" (Touch Disease) và nó đã được phát hiện lần đầu tiên vào năm 2015. Rami Odeh, một chuyên gia sửa chữa điện thoại ở New Orleans (Mĩ) cho hay hằng tháng ông đã nhận được hơn 100 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus gặp vấn đề về cảm ứng trong khu vực của bản thân. Odeh cho biết: "Vấn đề này rất là rộng lớn đến mức mà tôi tưởng tượng nó xuất hiện trên đa số những iPhone 6/6 Plus và giống như một quả bom chỉ chờ đợi phát nổ thôi vậy".

  Odeh không cần phải là người độc nhất. Nhiều chuyên gia bảo dưỡng điện thoại khác và kể cả người dùng cũng đã nhận thấy được vấn đề này. Bằng chứng là những nghi vấn về vấn đề màn hình cảm ứng đã ngập tràn forum giúp đỡ của Apple suốt khoảng thời gian qua. Tuy vậy nhưng, những nhân viên giúp đỡ của Apple lại không nghĩ rằng vấn đề đó thuộc về lỗi của nhà sản xuất. Ở trong tình huống máy bạn đã hết bảo hành, họ cho biết lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy là mua một chiếc iPhone mới.

  [IMG]

  Trong trường màn hình bị liệt, các bạn có thể bẻ nhẹ hay là ấn mạnh vào màn hình giống như một cách khắc phục tạm thời. Tuy như vậy, vấn đề sẽ nhanh chóng quay quay trở lại đính kèm một điều còn tồi tệ hơn đây là một thanh màu xám nhấp nháy ở bên trên màn hình. Vấn đề sẽ càng lúc càng trở nên thậm tệ hơn đến mức màn hình của iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị liệt hẳn. Bạn cũng không nên phí công thay màn hình iphone 6s plus để được gì tại vì màn hình mới của các bạn cũng sẽ rất nhanh bị liệt tiếp.

  Theo các chuyên gia, vấn đề gây nên tác hại liệt màn hình hiểm nguy này có thể là do một cặp chip điều khiển màn hình cảm ứng nằm trên bo mạch của iPhone. Trách nhiệm của cặp chip này đây là nhận diện chuyển động của ngón tay trên màn hình và điều hướng màn hình làm việc theo. Lúc cặp chip này bị hư hỏng sẽ dẫn đến việc màn hình bị liệt. Do những nhân viên tại Apple Store không được training để bảo dưỡng bo mạch nên họ đã không nhận thấy được việc này và thường khuyên người sử dụng thay màn hình hay mua iPhone mới.

Chia sẻ trang này


- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622