News 388: Lo ngại Covid-19, Panama định hủy giao hữu với tuyển Thái Lan

Thảo luận trong 'CHỢ LINH TINH' bắt đầu bởi tiensinh95, 14 Tháng hai 2020.

Lượt xem: 44

 1. tiensinh95 New Member

  Theo Siamsports, trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Thái Lan và Panama có thể sẽ không thể diễn ra như dự kiến vào ngày 30/3. Trang này dẫn nguồn tin từ Panama nói rằng đội tuyển của châu Mỹ, hiện đang đứng thứ 81 trên bảng xếp hạng FIFA, muốn hủy bỏ trận đấu do lo ngại dịch Covid-19.

  HLV trưởng của đội tuyển Panama, ông Americo Gallego nói: "Chúng tôi sẽ không tới Thái Lan trong thời gian gần. Không có lý do gì để tự đặt bản thân mình vào nguy hiểm. Chúng tôi đang cân nhắc một đội bóng trong khu vực để thi đấu giao hữu".
  Xem thêm: https://388bet.top/Asia/vn/soi-keo-...illa-vs-tottenham-ket-cuc-kho-tranh-5310.html

  Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) cho biết họ chưa nhận được thông báo chính thức nào từ Panama. Phó Tổng thư ký FAT Parit Suphaphong cho biết: "Trận đấu chưa bị hủy, nhưng chúng tôi nhận được thông tin rằng Liên đoàn bóng đá Panama lo lắng việc di chuyển tới châu Á. Các bên sẽ phải trao đổi lại với nhau".
  Đại diện của hai cơ quan sẽ làm việc với nhau vào ngày mai (14/2) để đưa ra quyết định sớm nhất. Điều này có thể giúp hai đội tuyển có thêm thời gian chuẩn bị phương án thay thế.
  "Đến thời điểm hiện tại Panama chưa có ca nhiễm Covid-19 nào. HLV của Panama có thể lo ngại việc đến châu Á, nơi mà số người bị lây nhiễm ngày một tăng thêm. Trong trường hợp đội tuyển Panama hủy trận đấu giao hữu, FAT có phương án hai nhưng sẽ không thể bố trí được đối thủ có thứ hạng cao như vậy, hoặc chúng tôi phải trả rất nhiều chi phí để mời. Chúng tôi sẽ trao đổi với HLV Nishino trước, xem ông ấy có yêu cầu gì, muốn được đấu với đối thủ như thế nào", ông Suphaphong nói.

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.