Toàn Quốc Những nguyên nhân chẳng ngờ khiến hội con gái hay bị ngứa rát ở vùng kín

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi nguyenhuulanphuong, 14 Tháng sáu 2019.

Lượt xem: 39

 1. Vùng kín dù không được lộ ra bên ngoài nhưng có thể bị thương tổn nếu bạn không chú ý trong việc trông nom. Đặc biệt, khu vực này còn có rất nhiều nguy cơ nhiễm bệnh và triệu chứng tiêu biểu là ngứa ngáy, sưng viêm ở vùng kín. Ngoài những lý do phổ quát như dị ứng, tới kỳ "đèn đỏ"... thì nó còn có thể phát xuất từ một số duyên cớ mà chẳng ngờ đâu tới sau đây.

  Do quan hệ dục tình quá mạnh

  Vùng âm đạo hoàn toàn có thể bị sưng tấy khi bị tác động mạnh từ bên ngoài. Nhiều người nghĩ rằng, việc quan hệ dục tình sẽ không làm cho bạn bị chấn thương vùng kín nhưng đây lại là quan niệm hoàn toàn sai trái. Do khi quan hệ tình dục mạnh, vùng âm đạo của bạn có thể bị thương tổn, gây ra hiện tượng sưng viêm khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu.

  Mua sản phẩm trung rung tinh yeu

  Trong một số trường hợp, có thể bạn sẽ không cần làm gì hết vì chỉ sau 1 - 2 ngày, tình trạng sưng ngứa này sẽ giảm bớt. Tuy nhiên, nếu tình trạng ngứa rát vẫn đấu kéo dài thì tốt nhất bạn nên chủ động đi thẩm tra sức khỏe phụ khoa ngay.

  dùng sex-toy (đồ chơi tình dục)

  Đồ chơi dục tình dần trở thành một món đồ được ưa chuộng và có rất nhiều cặp đôi "nghiện" Sử dụng nó khi quan hệ. Tuy nhiên, những đồ vật này có thể khiến bạn bị nhiễm trùng và làm vùng âm đạo dễ bị sưng viêm nghiêm trọng. Chính cho nên, tốt nhất thì bạn không nên thử bất kỳ loại đồ chơi tình dục nào để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm, ngứa rát ở âm đạo.

  Đạp xe nhiều

  Đạp xe là một hoạt động lành mạnh giúp duy trì sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, việc đạp xe quá lâu có thể gây ra không ít áp lực cho vùng kín của hội con gái. Theo trang Cycling UK, đàn bà khi ngồi trên yên xe đạp, vùng kín sẽ là nơi chống đỡ và hấp thu tới 40% trọng lượng thân thể. sức ép này sẽ khiến "cô bé" bị quá tải và dẫn đến tình trạng sưng viêm, ngứa rát.

  http://kenh14.vn/nhung-nguyen-nhan-chang-ngo-khien-hoi-con-gai-hay-bi-ngua-rat-o-vung-kin-20190614083700515.chn

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.