Toàn Quốc Quanh chuyện một câu chuyện về Gào bán xôi xéo – Tháng 5/2020

Thảo luận trong 'CHỢ LINH TINH' bắt đầu bởi trangpham, 23 Tháng một 2021.

Lượt xem: 27

 1. trangpham New Member

  Quanh chuyện Gào bán xôi xéo – Tháng 5/2020

  Bán xôi với giá 50k/gói (+50k tiền ship) nhưng không có hành, không có pate, chỉ có xôi không :))) Xôi là đồ ăn sáng, thường tiệm nào cũng bán từ sáng sớm, nhưng chị ứ thích dậy sớm nên lấp liếm để thành đồ ăn trưa :)) .

  Phóng tác từ cố quốc – nhân dịp chị Gào chuyển nghề bán xôi xéo trên Facebook

  Tôi không quản trời mưa gió, về thăm Sài gòn, xa những hai ngàn dặm mà tôi đã giã từ mươi năm nay. Vừa tinh sương sáng, tôi vào tới cổng nhà.

  Ngoài cửa bỗng có tiếng đàn bà đang hỏi chuyện, the thé nói to lên:
  – Đã về rồi kia à! Râu mọc dài thế này rồi à!
  Tôi giật mình, vội ngửng đầu lên thì trông thấy một người nữ giới xồng xộc bước vào, trên dưới sáu chục kí, áo xống chấm bi, hai tay chống nạnh, mỏ nhô ra, chân đứng dạng ra, y sì cái com-pa.
  Tôi rất lấy làm sửng sốt.
  – Không nhận ra à! Hồi xưa tao kí sách cho mày đấy!
  Tôi lại càng ngạc nhiên hơn. May mà lúc đó mẹ tôi bước vào, đỡ lời cho:
  – Cháu nó đi xa lâu ngày cho nên quên hết cả.
  Rồi ngoảnh về phía tôi khẽ nói:
  – Đây là chị Thôn Lành ở xế cửa nhà ta đây mà! Giờ chị mở hàng bán xôi xéo.


  À! Nhớ ra rồi. Hồi tôi còn bé, bị đám bạn xấu lôi đi xem kí sách, quả có gặp chị, riêng cái mỏ nhọn vẫn nguyên lành như ngày nào. Nhưng sao giờ chị lại thuê nhà đầu xóm tôi và bán xôi thế này??? Hồi đó chị cứ ngồi suốt buổi nên tôi cũng chưa hề được nhìn thấy cái cách điệu “com-pa” của chị. có nhẽ vì tôi không cùng lứa tuổi với chị, cũng chưa bao giờ bị chị ta làm cho đắm đuối, thành ra mới quên bẵng đi. Nhưng cái “com-pa” kia lấy làm bất bình lắm, tỏ vẻ khinh bỉ, cười kháy tôi như cười kháy một người không biết đến Nhật kí son môi của chị hot hơn Nhật kí trong tù vậy! Rồi nói:

  – Quên à? Phải rồi, hiện nay sang chảnh rồi, tao thấy nick mày trong nhóm anti, thì đâu coi tao ra gì nữa!

  Tôi hoảng hốt đứng dậy nói:

  – Đâu có phải thế! Em…
  – Thế thì tôi nói anh nghe nhé! Anh Tấn này! Anh hiện nay sang trọng rồi, còn cần quái gì cái tủ lạnh này nữa. tải lịch kịch lắm. Cho chúng tôi khuân đi thôi. Xôi xéo bánh bao để tủ lạnh 2, 3 tuần, bọn Xcon ăn được tất.


  – Có gì đâu mà sang trọng! Em cần phải bán các thứ này đi để…
  – úi chà! hiện thời làm quan rồi mà bảo là không sang? Bữa giờ khoe lương trong nhóm anti, còn bảo là không qua? Hừ! Chẳng cái gì giấu nổi tao đâu!


  Tôi biết không thể nói làm sao được, đành ngậm miệng, đứng trầm tư mặc tưởng.

  – Ôi chà chà! Thật là càng phong túc càng không dám rời một đồng xu!
  Đoạn, chị “com-pa” sai người khuân cái tủ lạnh về, miệng lầm bầm, quay gót đi ra, chiếc quần mỏng rớt kẹp giữa khe … khiến tôi ám ảnh mãi.


  *** Hình tủ lạnh chị khoe đi xin được. Chị rao là bánh làm trong ngày, nhưng hàng loạt bánh bao và xôi xéo được nhét vào tủ lạnh ko bưng bít gì, và không biết để bao lăm ngày :)))))) Vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu???

  Các bạn thấy trong câu chuyện này có bao lăm nhiêu phần trăm là sự thực hay chỉ là những lời đồn thổi để nói xấu một ai đó. Các bạn hãy tự mình kiểm chứng lại xem đâu là lời nói láo và đâu là nói thật để không ,bị người xấu lợi dụng làm thuê cụ để đi làm hại người khác.  trung tâm chăm sóc sắc đẹp Aqua clinic

  Xem thêm: https://vnreview.vn/headlines-detail/-/headline/he-luy-tu-influencer-trong-thoi-dai-4-0-ma-aqua-clinic-bi-va-lay

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.