Toàn Quốc Quy tắc và quy định quảng cáo ngoài trời bạn cần nên biết

Thảo luận trong 'IN ẤN | THIẾT KẾ | DESIGN' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 9 Tháng mười một 2019.

Lượt xem: 48

 1. linhnguyen9696 New Member

  Giống như nhiều lĩnh vực của cuộc sống công cộng, môi trường quảng cáo ngoài trời có quy tắc, quy định riêng. Điều này bao gồm từ các quy tắc cho phép lập kế hoạch cho việc hiển thị quảng cáo, đến các quy tắc tự điều chỉnh hướng dẫn nội dung của quảng cáo. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng tốt trong các quy tắc và quy định quảng cáo ngoài trời hiện hành.
  [IMG]
  Cho phép lập kế hoạch trước khi quảng cáo ngoài trời, phải có sự cho phép của chủ sở hữu bảng hiệu quảng cáo được đề cập và bởi cơ quan kế hoạch địa phương chịu trách nhiệm về khu vực đó. Trong một số trường hợp, những gì mà quy tắc được gọi là "sự đồng ý được coi là" có nghĩa là các quảng cáo nhất định không cần phải có sự cho phép của chính quyền địa phương. Chúng bao gồm các dấu hiệu biển trên các mặt tiền cửa hàng, để cho phép các dấu hiệu, thông báo công cộng,... Nó có giá trị làm quen với danh sách đầy đủ.
  [IMG]
  Ba quy tắc quảng cáo ngoài trời đặc biệt:
  Chính quyền quy hoạch địa phương vận hành ba quy tắc đặc biệt quy định việc đặt quảng cáo:
  1. Khu vực kiểm soát quảng cáo đặc biệt
  Đây là những khu vực được xác định bởi vẻ đẹp danh lam thắng cảnh của họ, hoặc các đặc điểm lịch sử, văn hóa hoặc kiến ​​trúc của họ. Những khu vực này biện minh cho việc kiểm soát quảng cáo chặt chẽ hơn trong nỗ lực bảo tồn các tiện ích trực quan trực quan của khu vực.
  2. Xóa bỏ sự đồng ý
  Nếu trường hợp đặc biệt được áp dụng, sự đồng ý có thể bị chính quyền địa phương loại bỏ. Điều này có thể là do đã được quyết định rằng quảng cáo được đề cập đang làm hỏng chế độ xem hoặc gây nguy hiểm về an toàn.
  3. Việc ngừng quảng cáo cụ thể hoặc sử dụng một bảng hiệu quảng cáo cụ thể.
  Năm điều kiện tiêu chuẩn tất cả các quảng cáo phải đáp ứng năm điều kiện, cụ thể là:
  -Giữ sạch sẽ và gọn gàng
  -Ở trong tình trạng an toàn
  -Có sự cho phép của chủ sở hữu trang web trong câu hỏi
  -Không che khuất hoặc cản trở việc giải thích, các dấu hiệu đường bộ, đường sắt, đường thủy hoặc máy bay chính thức, hoặc gây nguy hiểm cho việc sử dụng các phương thức vận tải này được gỡ bỏ cẩn thận theo yêu cầu của cơ quan kế hoạch địa phương
  [IMG]
  Một số loại quảng cáo ngoài nhà được loại trừ khỏi kiểm soát của cơ quan lập kế hoạch và bao gồm các điều kiện như:
  -Quảng cáo được hiển thị bên trong tòa nhà miễn là chúng không được chiếu sáng hoặc hiển thị trong vòng một mét của cửa sổ hoặc mở bên ngoài hiển thị từ bên ngoài
  -Quảng cáo dưới dạng vé, điểm đánh dấu, tên thương mại, hàng hóa có thương hiệu hoặc được hiển thị trên máy bán hàng tự động hoặc máy bơm xăng Các khu vực đã được sử dụng để hiển thị quảng cáo trong mười năm trở lên cũng được phép coi là đồng ý miễn là kích thước hoặc quy mô của quảng cáo không được tăng lên.
  -Cờ có tên công ty hoặc logo hoặc liên quan đến một sự kiện cụ thể trong thời gian giới hạn được cho phép, nhưng không được gắn cờ mang quảng cáo cho các sản phẩm cụ thể.
  -Quảng cáo trong tiền cảnh báo (chẳng hạn như tiền trạm xăng) hoặc được hiển thị trong một khu vực có tường bao quanh, có rào chắn hoặc được bao quanh bên ngoài cửa hàng hoặc quán cà phê đã được coi là đồng ý, nhưng không phải là khu vực vỉa hè hoặc đường cao tốc bên ngoài.
  -Một cơ sở kinh doanh có thể mang một quảng cáo cho hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp trong cơ sở của nó
  [IMG]
  Sự đồng ý được coi là cũng được trao cho các trang web quảng cáo được thiết kế có mục đích như các ki-ốt đường phố, miễn là các áp phích không lớn hơn bốn tờ.
  Để biết thêm thông tin và khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi: https://lambanghieugiare.com/

Chia sẻ trang này


- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622