Toàn Quốc Tiếp thị liên kết lazada là gì?

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi minhdang, 24 Tháng mười 2020.

Lượt xem: 24

 1. minhdang Member

  thương mại điện tử đang dần trở nên một thói quen mua hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị trường TMĐT giữa các sàn đang mở ra rất nhiều thời cơ cho những người biết cách dựa trên vai người đồ sộ và ước muốn kiếm tiền trong khoảng nó.
  giả dụ các bạn là một người làm tiếp thị liên kết, hoặc có niềm yêu thích với kiếm tiền từ affiliate marketing, bạn kiên cố chẳng thể bỏ qua những chương trình affiliate quyến rũ từ những sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cộng Tìm hiểu về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.
  Contents
  • 1 1.tiếp thị liên kết lazada là gì?
  • 2 2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?
  • 3 3. Chính sách hoa hồng
  • 4 4. Cơ hội lúc tham gia chương trình affiliate của Lazada
  • 5 5. Lời kết
   • 5.1 Chia sẻ:
  1.Lazada affiliate là gì?


  [IMG]
  Việc đầu tiên, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức tiếp thị liên kết. Các bạn chẳng hề sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, song song cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong thời kỳ giao nhận, tìm bán hàng hóa. Đơn giản các bạn chỉ san sớt, truyền bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn chia sẻ, quảng cáo sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công.
  Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng hơi sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị kết liên với Lazada duyệt những affiliate network như ACCESSTRADE.
  Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ chuẩn y đối với các người đã có kinh nghiệm đa dạng trong ngành Affiliate Marketing mà thôi.
  tuy vậy, giờ đây các bạn có thể thuận lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic khá bền lâu là được.
  hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?


  [IMG]
  Bước1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp
  thao tác 2: Chọn sản phẩm muốn lăng xê, tạo link affiliate cho sản phẩm.
  thao tác 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & những sản phẩm các bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng bá, v.v…trên website, mạng phường hội, Youtube
  bước 4: Đặt link Affilate & lăng xê đến mọi người
  bước 5: quý khách nhấn vào link affiliate
  bước 6: quý khách tậu hàng thành công & hoàn thành trả tiền
  bước 7: Nhận hoả hồng do Lazada trả tiền.
  Sau khi bạn tiếp thị và quý khách click vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ tiến hành đàm phán tậu hàng thì lúc đó hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền từ Lazada Affiliate đầu tiên bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:
  ● Thu nhập phải được ít nhất là 500.000đ. Giả dụ tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.
  ● Phải có hiệp đồng với Lazada trước đấy.
  Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc các bạn cần phải đem lại và cần phải cố gắng để mang tới càng phổ biến hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Thống kê thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào đấy xem để biết được doanh thu. Và huê hồng sẽ được thanh toán trong 30 ngày tính từ lúc ngày xuất hoá đơn.
  3. Chính sách huê hồng


  hoả hồng được tính tùy theo quý khách sắm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn đến App Store để các bạn cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu các bạn đang sử dụng Lazada App.
  Dưới đây mà mức hoa hồng cho từng lĩnh vực hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada:
  [IMG]
  Với mong chờ thay đổi hành vi khách hàng chuyển qua dùng App trên thiết bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoả hồng cho App cao hơn so với các đơn hàng được sắm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể huê hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức huê hồng tương đối hấp dẫn đối với những publisher mảng EC.
  4. Thời cơ khi tham dự chương trình affiliate của Lazada


  Là hình thức được đa dạng người buôn bán online chọn lọc, affiliate marketing nổi trội ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với giá cả Đầu tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tìm hàng cho Lazada , bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, chuyển vận đơn hàng hay trông nom quý khách.
  thị phần affiliate là khôn cùng rộng lớn với rất nhiều các ông lớn trên rộng rãi ngành cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể phổ thông những chiến dịch, gia tăng cường thời cơ kiếm hoa hồng thì các bạn có thể lựa chọn affiliate network – nơi kết nối những doanh nghiệp với những publisher.
  Làm affiliate Lazada thông qua các nền tảng như ACCESSTRADE thì huê hồng sẽ thấp hơn một tẹo. Tuy vậy, đổi lại bạn sẽ được những AM tương trợ phổ thông hơn ví như các bạn là người mới. Không chỉ có thế AT còn có một cộng đồng hơn 50.000 thành viên là những publisher sẵn sàng cùng nhau luận bàn, học hỏi kinh nghiệm.
  5. Lời kết


  bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada ưng chuẩn ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài cung cấp chiến dịch Lazada còn có rất nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau khi đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE các bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau khi được phê duyệt.


Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.