Toàn Quốc tiếp thị liên kết với unica bằng cách nào?

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi minhdang, 17 Tháng mười 2020.

Lượt xem: 15

 1. minhdang Member

  1. Affiliate Marketing là gì?

  Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần các bạn thông thuộc một tí kĩ năng về Content Marketing là các bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, đề cập cả lúc các bạn chẳng phải là một người giỏi về kỹ thuật thông tin. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần các bạn có sự bền chí thì thành công sẽ tới với các bạn.
  Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho các người nào ko có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Cùng lúc cũng là kênh tạo phổ biến nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online. Bạn có thể xem thêm tại bài "Tiếp thị liên kết cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.
  [IMG]
  Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

  hai. Giới thiệu về Unica

  tiếp thị liên kết với unica là một hệ thống huấn luyện E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng trong khoảng cuối năm 2016
  sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam.
  E-learning không những là một ngành tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân văn, đem tới cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho đông đảo mọi người. Nếu bạn có yêu thích với giáo dục, hãy cùng đồng hành với Unica ngay để tạo nên các đột phá mới để thay đổi thực tế và kiến tạo tương lai!
  3. Chính sách Affiliate của Unica

  hoả hồng được hưởng ở mức hơi cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học
  Cookie: 60 ngày, toàn site
  LastClick: AFF sau cùng được tính
  trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ
  Kênh TT: nhà băng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)
  4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate

  bước 1: Chọn lĩnh vực, sản phẩm, quý khách
  tức là chọn ngành mình tinh thông hoặc ngành bạn đang muốn học tập. Trong khoảng ấy, các bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn chia sẻ đến quý khách.
  thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video
  thao tác 3: lăng xê đến khách hàng tiềm năng
  bước 4: san sớt video cho khách hàng, sau đấy tặng quà và tặng coupon
  5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica

  Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica khá tiện lợi. Các bạn chỉ cần click vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate sắm khóa học và lấy link đăng ký
  [IMG]
  Cách đăng ký làm Affiliate trên Unica
  Sau lúc bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, bạn chỉ cần đem link đấy đi lăng xê sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và đương nhiên, khi có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được hoa hồng.
  Trên đây là 1 số san sẻ về cách làm Affiliate trên Unica. Nếu như bạn là người có niềm ham mê kinh doanh thì hãy còn lần chần gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có ham mê thành công sẽ đến với bạn. Đừng quá lo lắng nếu bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate, cứng cáp khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.