Toàn Quốc Xe Oto Vinfast Dòng xe hạng sang cho người Việt

Thảo luận trong 'THẢO LUẬN' bắt đầu bởi michaeltung368, 5 Tháng mười hai 2019.

Lượt xem: 67

 1. michaeltung368 New Member

  Xe VinFast được định vị là loại xe cao cấp không nên loại xe giá rẻ được tích hợp phổ biến tính năng, kỹ thuật cao cấp, trang bị an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là tụ hội vào độ an toàn cao, ngoại hình sang trọng, kiểu dáng hiện đại, khả năng vận hành dai sức nhất, tằn tiện nhiêm liệu, giá thành bảo dưỡng, thay thế phải chăng nhưng giá xe không rẻ mà ở mức nhàng nhàng so với mặt bằng chung các xe cùng phân khúc.

  [IMG]

  Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

  VinFast phân phối mức giảm lớn “3 ko + Ưu đãi” khởi đầu áp dụng từ ngày 01/01/2019, người mua ngay lập tức được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

  Chính sách giá “3 không” (Không chi phí khấu hao, Không chi phí tài chính, Không lãi)

  Ưu đãi đặc trưng cho khách hàng khi tậu xe lô xe thứ 1 giảm 20% tới 40% của mức giá “3 không”

  VinFast ưng ý ko lợi nhuận mong muốn sở hữu tới quý khách cơ hội trải nghiệm sản phẩm Việt Nam đẳng cấp quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho công đoạn đầu để sản phẩm tiếp cận được phần lớn nhất đến người sử dụng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt chuyên dụng cho người Việt”

  [IMG]

  VinFast công bố chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho các bạn sắm xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời kì từ nay đến ngày 15/02/2020. Theo đó người dùng vay chọn xe trả góp qua ngân hàng sẽ được VinFast miễn chi phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

  Khách hàng sẽ chỉ phải tính sổ trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được tính sổ dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm có những ưu đãi sau:

  Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả mọi tiền lãi vay, quý khách chỉ buộc phải tính sổ tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối có xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Từ năm thiết bị 3 trở đi, khách hàng tự thanh toán tiền gốc và lãi vay mang mức lãi suất ko vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối sở hữu xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Trong ví như từ năm trang bị 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ tương trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, các bạn chỉ phải trả mức lãi suất một mực 10,5%/năm.

  Trong nếu từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường rẻ hơn mức 10,5%/năm, nhà băng sẽ ứng dụng mức lãi suất rẻ hơn này cho khách hàng.

  Xét về mức độ thương hiệu VinFast là một hẵng cung ứng xe mới chưa sở hữu phổ biến kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong mẫu xe cỡ nhỏ nhưng mang việc đi tắt đón đầu bằng việc sắm lại khoa học từ hẵng xe Đức chất lượng đồ dẻo dai của xe đã được kiểm nghiệm từ người sử dụng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng mang khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để thích hợp sở hữu người tiêu dùng Việt.

  Quy trình tậu xe tại các Đại lý VinFast trên toàn quốc

  Đặt cọc sắm xe

  Chọn xe và màu xe yêu thích shop sở hữu Đại lý để viên chức tương trợ chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt cho Đại lý

  Thông tin

  Khách hàng bổ sung thông báo Cá nhân/ Doanh nghiệp

  VinFast tham mưu cho các bạn lựa tìm những phiên bản xe

  Khách hàng ký và hoàn thành Hợp đồng tậu xe

  Thanh toán và Đăng ký

  Quý khách thanh toán chi phí chọn xe, giả dụ trả góp hoàn thiện thủ tục cho nhà băng sau đấy đóng một phần tiền đối ứng tìm xe

  Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

  Nhận xe

  Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

  Khách hàng sắm ngày tới đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

  Các thủ tục mua xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày trường hợp mua xe trả góp thì lâu hơn thời kì nhận xe từ 3 đến 5 ngày.

  Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.