Một vài chiến lược marketing online 2021

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Website' bắt đầu bởi wifim005, 2 Tháng mười 2021.

Lượt xem: 77

 1. wifim005 New Member

  Những công cụ giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả

  Để phân phối bán lẻ đa kênh, doanh nghiệp cần phải khiến mỗi kênh bán hàng thật dễ cho người mua mà vẫn luôn có sự đồng nhất. Rất nhiều doanh nghiệp cũng đã bắt đầu nhận thức được việc chủ động thu thập, nghiên cứu dữ liệu người dùng và triển khai bán hàng đa kênh nhưng Không phải ai ai cũng đạt được thành công bằng quá trình này là 1 con đường dài, đòi hỏi nhiều công sức, sự đầu tư cùng những công cụ hiệu quả, thích hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp:

  >>> Xem thêm chi tiết: https://wifim.vn/marketing-4-0-la-gi/

  Một vài đặc tính phải có của customer insight là gì?

  1. Không phải là sự thật hiển nhiên. Nếu nó hiển nhiên thì nó đã Không được gọi là sự thật ngầm hiểu. Ví dụ: dựa vào Google Analytics, bạn biết rằng có 70% khách viếng thăm là trong độ tuổi 18 – 24 tuổi, từ đó bạn suy ra đa số khách viếng thăm của website đa phần là người trẻ tuổi. Điều này quá hiển nhiên nên chẳng thể gọi đây là insight.

  [IMG]

  2. Không chỉ dựa trên 1 loại data. Bạn cần liên kết khá nhiều nguồn, nhiều chỉ số, rất nhiều dữ liệu, rất nhiều thể loại thì mới có thể tạo ra các insight chuẩn xác. Ví dụ: Nếu như bạn chỉ nhìn vào chỉ số bounce rate.

  3. Dựa trên insight đó có thể đưa ra được hành động thực tại. Nếu như chỉ có thể là lý thuyết mà Không vận dụng hay kiểm chứng được thì cũng Không phải là insight. Ví dụ: doanh nghiệp bạn có hai mảng kinh doanh: B2B (khách hàng doanh nghiệp) và B2C (khách hàng lẻ). Mảng quý khách B2B thì đang siêu tốt nhưng cần cải thiện doanh thu từ nhóm B2C hơn.

  Chatbot là gì?

  Là một phần mềm máy tính giúp tương tác / nói chuyện với từng người sử dụng TỰ ĐỘNG, 24/7.

  Chatbot Messenger là phần mềm được kết nối với Facebook Messenger, giúp hoạt động bán hàng và chăm sóc người sử dụng có thể thực hiện tự động.

  [IMG]

  Chatbot là một công cụ có thể giao tiếp, tương tác với con người thông qua trí tuệ nhân tạo đã được lập trình sẵn. Trong đa số những trường hợp thì chatbot được sử dụng qua vận dụng nhắn tin để nói chuyện với con người.

  Chatbot có thể sử dụng như một công cụ hiệu quả tạo điều kiện cho việc chăm sóc quý khách được thực hiện tự động 24/7. Trên thực tiễn, chatbot nhanh hơn con người trong việc đưa ra câu giải đáp. Hơn nữa, với chatbot các doanh nghiệp sẽ Không cần thuê nhân viên để chăm sóc khách hàng. Điều này tạo điều kiện cho mức giá marketing của doanh nghiệp được giảm.

  Ai nên sử dụng Chatbot?

  Chatbot đang dần được vận dụng sâu rộng vào cuộc sống cũng như Kinh doanh. Đối tượng sử dụng Chatbot rất đa dạng từ cho tất cả các ngành Kinh doanh nhưng hoàn hảo trong những nhóm lĩnh vực như:
  • Kinh doanh thời trang: quần áo, trang sức, giầy dép, phụ kiện…
  • Làm đẹp: Spa, Thẩm mỹ viện, Làm tóc, nail…
  • Ẩm thực: Nhà hàng, Quán ăn, Quán cafe…
  • Giáo dục – đào tạo: trường học, trung tâm đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng, dạy nghề, tuyển sinh…
  • Các dịch vụ hỗ trợ: đặt phòng, đặt vé, vận tải…
  • Những dịch vụ bán hàng Online trực tuyến: Bán đủ thứ trên đời miễn là có 1 fanpage.
  Insight là gì và những đặc tính của nó


  Customer insight là việc diễn giải về hành vi và xu hướng của người dùng dựa trên các data mà chúng ta có về họ để thông qua đó có thể thực hiện các hành động nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tăng doanh thu bán hàng để cả hai bên (thương hiệu và khách hàng) đều có lợi ích. WIFIM hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho những bạn đọc 1 cái nhìn khá đầy đủ, rõ ràng hơn về insight và hữu ích trong việc giúp bạn cải thiện những gì đang làm hơn.

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.