Mua sách cambridge vocabulary for ielts mua ở đâu tốt nhất?

Thảo luận trong 'KHÓA ĐÀO TẠO' bắt đầu bởi wifim005, 25 Tháng mười một 2021.

Lượt xem: 33

 1. wifim005 New Member

  Review Sách Cambridge Vocabulary for IELTS – Sách học từ vựng IELTS

  Các bạn có thể mua Sách Cambridge tại các nhà sách lớn hoặc mua online trên những sàn thương mại điện tử để học nhé. Từ vựng là 1 phần không thể thiếu khi học IELTS, và nhiều bạn đang gặp khó khăn không có biết học từ đâu, học như thế nào, sách, tài liệu nào phù hợp? Chính vì điều ấy, Sieumotsach xin chia sẻ với các bạn cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS được Đại học Cambridge xuất bản, sách này dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS để các bạn có thể xây dựng vốn từ chắc chắn. Hãy cùng khám phá sách cambridge vocabulary for ielts mua ở đâu nhé!

  Giới thiệu về sách

  Thông tin sách:

  • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS
  • NXB: Đại học Cambridge
  • Nội dung sách: Cung cấp nguồn từ vựng trọng điểm ở bài thi IELTS
  • Tác giả: Pauline Cullen

   Điểm nổi bật của sách Vocabulary for IELTS?

   Trích từ sách: “ Cambridge Vocabulary for IELTS covers the vocabulary needed by students taking the IELTS test. It provides students with practice of test tasks from each paper. It includes useful tips on how to approach IELTS exam tasks and covers especially tricky areas such as the language needed to describe data and processes.“

   [IMG]

   Xuất bản từ Cambridge nên sẽ chuẩn sát với đề thi thật, tác giả là tiến sĩ Pauline Cullen lừng danh – cố vấn chuyên môn ở đại học Cambridge, tác giả của rất nhiều đầu sách IELTS nổi tiếng (như Cambridge IELTS Tests 1-12, Official Guides, Common mistakes in ấn IELTS…) và là chuyên gia viết đề thi IELTS.

   Gồm tổng cộng 25 bài với 20 bài đầu tiên sẽ xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống và những chủ đề học thuật.

   Sách Vocabulary for IELTS dành cho band IELTS nào?

   Theo giới thiệu từ nhà cung cấp thì cuốn sách này dành cho người có sàn tảng căn bản nhưng mới bắt đầu học IELTS hay band 4-5+. Sách cung cấp nguồn từ vựng cơ bản thuận tiện hiểu, rõ ràng cho từng phần thi, sáng tạo là tại phần thi IELTS Speaking.

   [IMG]

   Cuốn sách được viết nhằm mục đích giúp người học cải thiện nguồn vốn từ vựng và chuẩn bị tốt hơn cho kì thi IELTS. Sách gồm cái bài nghe và đọc liên quan đến kì thi IELTS, thông qua ấy, người học có thể học được những từ vựng và bối cảnh dùng từ được sử dụng rất nhiều trong kì thi này.

   Bật mí cách học sách hiệu quả

   Có sách rồi thì làm sao để học?

   Lúc tải sách về, việc trước nhất bạn nên mở ra để xem toàn bộ cuốn sách có gì đã nhé. Vì bản PDF có thể hơi mờ nên bạn có thể cân nhắc xem in ấn ra để đơn giản học.

   Lập thời gian học tập

   - Bạn nên dành thời gian để học một Unit một ngày để nắm vững toàn bộ kiến thức, hệ thống cho bài học rõ ràng.

   - Nhưng vì một bài học khá là dài nên sẽ chiếm thời lượng đáng kể nên nếu không đủ thời gian thì bạn hãy học kiến thức và bài học song hành trong 2 lần liên tục nhé!

   Lưu ý khi học sách

   - Cuối sách luôn có đáp án để check lại nên hãy chắc hẳn bạn làm hết bài tập rồi mới rà soát nhé!

   - Để học tập rất tốt hơn, các bạn nên áp dụng viết từ vựng thường, ứng dụng cho các cấu trúc câu ngữ pháp mà mình học tập. Kể cả những kỹ năng Speaking cũng vậy. Áp dụng từ liên tục, bạn sẽ nhớ được nhiều và lâu hơn. Việc học tiếng Anh hay IELTS là chăm chỉ, vì thế hãy cố gắng nha!

   Không những thế, nếu như có điều kiện, những bạn nên mua sách để học và làm bài trực tiếp nhé! Chúc những bạn học tốt!

   Các bạn có thể mua sách Cambridge Vocabulary for IELTS tại sieumotsach.com , những nhà sách lớn hoặc mua online trên các sàn thương mại điện tử để học nhé. Hãy chia sẻ nếu như bạn thấy hữu ích.

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.