Toàn Quốc Nâng mông nhanh chóng

Thảo luận trong 'Sự Kiện/Event Trong Nước' bắt đầu bởi lungcumeo, 29 Tháng ba 2021.

Lượt xem: 44

 1. lungcumeo New Member

  Nâng mông nội soi và hút mỡ bơm mông được bác sĩ Hồ Quốc Việt đã áp dụng đầu tiên năm 2007.

  Túi mông trong Nâng Mông Nội Soi được đặt như thế nào, có tự nhiên không, khi ngồi có đau không ?

  Nâng mông nội soi (độn mông và hút mỡ bơm mông) (nâng mông mỡ bằng mỡ tự thân) được bác sĩ Hồ Quốc Việt đã áp dụng đầu tiên năm 2007. Nâng mông nội soi được chỉ định cho những người có cơ mông kém phát triển, mỡ vùng mông ít hoặc những người có vòng mông nhỏ bẩm sinh... Nâng mông nội soi giúp cho đường cong cơ thể gợi cảm và quyến rũ hơn. nâng mông nội soi an toàn, có vòng ba quyến rũ vạn người mê chỉ có tại thầm mỹ viện KaLiAn

  Có 2 cách bóc tách khoang đặt túi

  Bóc tách mù: nguy cơ chảy máu cao hơn, dễ sai khoang hơn.

  Bóc tách có sự trợ giúp của nội soi: dưới sự trợ giúp của thiết bị nội soi khả năng cầm máu tốt hơn, đi đúng khoang hơn.

  Có 3 khoang đặt túi

  Trên cơ: túi được đặt ở khoang giữa cơ và mô mỡ dưới da.

  Ưu điểm: dễ thực hiện, ít nguy cơ chảy máu.

  Nhược điểm: dễ lộ túi, chảy xệ.

  Trong cơ: túi được đặt trong cơ mông lớn.

  Ưu điểm: tự nhiên, không phát hiện được túi, không bị chảy xệ.

  Khuyết điểm: kỹ thuật mổ khó hơn, dễ chảy máu hơn (nhưng dưới sự trợ giúp của thiết bị nội soi nguy cơ chảy máu gần như không có).

  Dưới cơ: túi độn nằm hẳn dưới cơ mông lớn. Không nên đặt khoang này vì nguy cơ tổn thương mạch máu, thần kinh rất cao.

  Thời gian thực hiện và cho kết quả

  Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật mông thường kéo dài khoảng từ 120 đến 150 phút. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp kéo dài hơn do tính chất của ca phẫu thuật khó khăn hơn.

  Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân cần áp dụng đúng theo yêu cầu của bác sĩ về thời gian nghỉ dưỡng và kiêng cữ hậu phẫu. Thông thường, bệnh nhân phải ở lại bệnh viện từ 1 – 2 ngày để theo dõi tình trạng.

  Quá trình cắt chỉ được thực hiện trong khoảng từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật. Đồng thời, bệnh nhân cần đến bệnh viện tái khám. Quá trình này thường được ấn định là 1 tháng hậu phẫu thuật.

  Kết quả ra sao

  Mông săn chắc và tự nhiên phẫu thuật nâng mông hiệu quả, chất lượng không để lại di chứng vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi nhé

  Sau khi thực hiện phẫu thuật mông sẽ mang lại những kết quả như: Vòng ba căng tròn, quyến rũ, mông cân đối cả hai bên, không để lại sẹo thẩm mỹ: https://bacsiviet.com.vn/blogs/nang-mong-bang-tui-don-va-nhung-dieu-can-biet/  Đặt túi độn mông trông có thể không được tự nhiên như cấy mỡ tự thân, nhất là nếu chọn sai hình dạng hoặc kích cỡ túi độn hoặc túi độn không được đặt chính xác trong cơ.

  Các nguy cơ rủi ro bao gồm: tách vết mổ, nhiễm trùng, tụ dịch, co thắt bao xơ hoặc đau kéo dài lâu hơn khoảng thời gian hồi phục 2 tuần điển hình.

  Quy trình nâng mông bằng túi độn diễn ra như thế nào?

  Quy trình này được thực hiện dưới gây mê toàn thân, vì vậy bạn sẽ ngủ say hoàn toàn. Bác sĩ phẫu thuật rạch một đường mổ ngay dọc khe mông (vì vậy sẽ không để lại sẹo lộ). Sau đó bác sĩ chèn từng túi độn vào trong hoặc nằm trên cơ mông. Nâng mông giá trị để tạo lên những đường nét đẹp nhất cho cơ thể của phụ nữ chúng ta.

  cem thêm chi tiết tại: https://bacsiviet.com.vn

  TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.