Toàn Quốc Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu công nghệ hiện đại

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi mungtuoiluumai, 17 Tháng tư 2021.

Lượt xem: 26

 1. mungtuoiluumai New Member

  BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC NỘI SOI TẠI VIỆT NAM 2020

  Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp cải thiện vòng một nhanh chóng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Hiện nay, tại Việt Nam đã có nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng ngực nội soi với nhiều mức giá và công nghệ khác nhau gây khó khăn trong quá trình tìm hiểu của chị em phụ nữ. Để giúp chị em nắm rõ thông tin hơn, dưới đây là những thông tin cập nhật giá nâng ngực bao nhiêu tại trung tâm thẩm mỹ Kalian năm 2020.

  [IMG]

  - Giá nâng ngực bằng chỉ Collagen

  Nâng ngực bằng chỉ collagen là phương pháp giúp chị em sở hữu vòng một săn chắc bằng cách cấy vào bầu ngực những sợi chỉ collagen. Trên thị trường, phương pháp này có giá tầm 50 triệu đến 80 triệu tùy vào lượng collagen được tiêm vào. Để biết được thêm chi tiết nâng ngực nội soi giá bao nhiêu hãy đến với trung tâm thẩm mỹ viện KaLiAn chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn quá trình phù hợp nhất.

  Với phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, chị em có thể tham khảo giá nâng ngực bằng chỉ collagen hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân có giá tầm 50 triệu đến 80 triệu: https://bacsiviet.com.vn/blogs/phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-gia-bao-nhieu/  - Đóng vết mổ

  Vết mổ nâng ngực nội soi sẽ được đóng bằng chỉ khâu và chỉ khâu sẽ được cắt sau bảy ngày. Những vết sẹo từ vết mổ sẽ mờ trong vài tuần. Không như các phẫu thuật nâng ngực mổ hở khác, phần lớn là ngực chỉ bị sưng lên và trở lại bình thường trong vòng vài ngày, tuy nhiên cũng có trường hợp phải mất vài tuần.

  - Băng ngực

  Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi trung tâm thẩm mỹ Kalian chỉ dẫn bạn mang một loại băng ép. Băng ép nâng ngực vừa khít này sẽ giúp ngực bạn bớt bị sưng lên và ngăn ngừa chảy máu, cũng như cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ bạn khi lành hẳn. Bạn sẽ có khả năng phải mặc băng ép này trong một vài tuần hoặc ít hơn, tùy vào cơ địa của từng người giá nâng ngực nội soi phù hợp nhất cho các bạn trẻ hiện nay đang muốn nâng ngực tại trung tâm thẩm mỹ KaLiAn.

  Tham khảo thêm tại: https://bacsiviet.com.vn

  TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.