Những điều cần biết về chi phí thuê văn phòng làm việc 2021

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất - Bất Động Sản - Real Estate' bắt đầu bởi wifim005, 24 Tháng mười 2021.

Lượt xem: 65

 1. wifim005 New Member

  Công ty hoặc cá nhân có nhu cầu thuê văn phòng để làm việc, hoạt động kinh doanh cần đăng kí và báo cáo cơ quan pháp lý. Những khoản chi phí cần được công khai, minh bạch và báo cáo thuế rõ ràng, chi phí thuê văn phòng là khoản chi phí, tiền bạn cần phải trả để thuê văn phòng làm việc. Chi phí thuê văn phòng cần được hạch toán kế toán.

  Chi phí quản lý kinh doanh có bao gồm chí phí thuê văn phòng hay không?

  Các quy định liên quan tới chi phí rà soát kinh doanh được ứng dụng theo thông tư 133 của Bộ tài chính. Quy định việc một công ty hoạt động cần phải hạch toán cụ thể về chi phí rà soát buôn bán của mình trong 1 năm tài chính.

  [IMG]

  Chi phí thuê văn phòng có đắt không?

  Hoạt động của công ty không thể tách rời được văn phòng làm việc. Đối với một số công ty, hay các ngành buôn bán đặc thù thì vị trí của văn phòng làm việc còn được coi là then chốt trong toàn bộ sự lớn mạnh của công ty. Chính bởi vậy, không thể xem nhẹ được vấn đề thuê và chọn lựa văn phòng làm việc như thế nào sao cho phù hợp với điều kiện của công ty, công ty đấy. Trong đấy, những nội dung liên quan tới chi phí thuê văn phòng làm việc 2021, giá cả cho thuê như thế nào luôn được quan tâm hàng hóa đầu.

  Đặc điểm của không gian văn phòng mở

  Giảm thiểu những vách ngăn

  Các vách ngăn, tường, cửa ra vào,… sẽ được ngăn chặn tối đa, mang lại cho văn phòng công ty không gian rộng rãi, thoáng đãng, lối đi cũng được mở rộng thuận lợi ích hơn. Đây là 1 trong các đặc điểm chính của thiết kế văn phòng không gian mở.

  [IMG]

  Giảm số lượng phòng làm việc riêng

  Với mô hình không gian văn phòng mở thì số lượng những phòng làm việc riêng khá ít. Chủ yếu phục vụ cho những bộ phận mang tính chuyên nghiệp, tập trung, bảo mật cao. Có thể kể đến như các phòng kế toán, nhân sự, chăm sóc người tiêu dùng, phòng họp,…

  Đặc điểm của thiết kế văn phòng mở

  Đối với doanh nghiệp:


  • [*]Thiết kế văn phòng mở giúp tối thiểu hóa chi phí và thời gian xây dựng: Do không xây dựng nhiều phòng ban riêng, tận dụng không gian lớn để làm khu vực văn phòng.
   [*]Tối thiểu hóa chi phí mua sắm nội thất và thiết bị văn phòng: Thiết bị văn phòng có thể được sử dụng chung ở không gian lớn nên Giảm bớt chi phí mua sắm cho các phòng ban riêng biệt.
   [*]không gian văn phòng mở giúp tối thiểu hóa chi phí vệ sinh, bảo trì thiết bị: Ít thiết bị máy móc nên chi phí này cũng được tiết kiệm đi.
   [*]Tái cấu trúc dễ dàng dàng: công ty có thể điều chỉnh vị trí, khu vực làm việc, tái cấu trúc văn phòng tùy theo mục đích. Điều này bảo đảm cho nhân viên luôn luôn có được không gian làm việc phù hợp khi có sự đổi thay nhân sự hay vấn đề khác.


  Đối với nhân viên:


  • [*]Văn phòng không gian mở giúp tương tác thuận tiện: Nhân viên làm việc chung trong cùng một không gian sẽ dễ dàng bàn luận thông tin hơn. Khi có phối hợp giữa những phòng ban, tiến độ công tác cũng được đẩy nhanh hơn.
   [*]Linh động trong công việc: Tiết kiệm thời gian đi lại của nhân viên khi cần làm việc trực tiếp với cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp.
   [*]Không gian văn phòng mở giúp thúc đẩy sáng tạo và tăng trưởng công việc: Môi trường làm việc mở gia tăng hiệu quả công việc của nhân viên.


  Thiết kế văn phòng mở sao cho vừa đẹp mắt, vừa mang tới hiệu quả cao trong công việc là một trong những việc làm thiết yếu ở mỗi công ty. Bên cạnh đó còn có thể liên quan tới phong thủy và những vấn đề khác. Nếu như nhân sự trong công ty không thời gian để thực hiện, hãy liên hệ với thuevanphong.vn để văn phòng công ty được thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.