Toàn Quốc Phẩu thuật hút mỡ không đau

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi tuntunhh, 17 Tháng tư 2021.

Lượt xem: 22

 1. tuntunhh New Member

  NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HÚT MỠ TẠO CƠ ULTRA K-SLIM KHÔNG XÂM LẤN

  Nếu bạn đang cân nhắc hút mỡ tạo cơ sử dụng sóng siêu âm Ultra K-Slim, bạn sẽ được gặp BSCKI Hồ Quốc Việt - Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian để trao đổi về các mục tiêu thẩm mỹ của mình. Bác sĩ phẫu thuật sẽ kiểm tra da và các khu vực bạn muốn hút mỡ tạo cơ. Khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn khi thực hiện quy trình phẫu thuật.

  Nếu khách hàng quyết định hút mỡ tạo cơ, bác sĩ phẫu thuật sẽ trình bày quy trình thực hiện cũng như những gì bạn nên chuẩn bị trước khi tiến hành quy trình hút mỡ. Các thông tin khác cần chuẩn bị bao gồm:

  Không hút thuốc ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật, vì hút thuốc có thể cản trở quá trình lành vết thương.

  Để tránh lông mọc ngược, không cạo hoặc tẩy lông gần khu vực được tạo hình vào ngày phẫu thuật.

  Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì sau nửa đêm vào đêm trước khi phẫu thuật. Nếu bạn cần dùng thuốc đã được bác sĩ cho phép, hãy uống thuốc với một ngụm nước nhỏ. Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim ứng dụng công nghệ hiện đại, được xem là giải pháp giúp cải thiện vòng 2 nhanh chóng PHẪU THUẬT HÚT MỠ

  Hút mỡ (Liposuction) đang là giải phẫu thẩm mỹ rất phổ biến tại mọi quốc gia trên thế giới.

  Phẫu thuật có mục đích vĩnh viễn lấy đi những mô mỡ không muốn, dưới da, tại một vùng nào đó của cơ thể mà dinh dưỡng và vận động không xóa đi được. Hút mỡ sẽ giúp mang trở lại cho hình dáng con người một phần gọn ghẽ, thon thả của tuổi thanh xuân. https://bacsiviet.com.vn/hut-mo-tao-co/

  Kiến thức khoa học về phẩu thuật TM

  PHẪU THUẬT HÚT MỠ

  Hút mỡ (Liposuction) đang là giải phẫu thẩm mỹ rất phổ biến tại mọi quốc gia trên thế giới.

  Phẫu thuật có mục đích vĩnh viễn lấy đi những mô mỡ không muốn, dưới da, tại một vùng nào đó của cơ thể mà dinh dưỡng và vận động không xóa đi được. Hút mỡ sẽ giúp mang trở lại cho hình dáng con người một phần gọn ghẽ, thon thả của tuổi thanh xuân.phẩu thuật hút mỡ được thực hiện đúng đắn không giúp nâng cao lối sống. Hút mỡ không phải là một phương pháp để điều trị bệnh béo phì.

  Xem thêm chi tiết tại: https://bacsiviet.com.vn

  TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.